IncentiveJapan.com

จังหวัดโอซาก้า (Osaka)

จังหวัดโอซาก้า (Osaka)

     โอซาก้า (Osaka) เมืองใหญ่ที่เปี่ยมไปด้วยสีสันและความมีชีวิตชีวา แหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบและอาหารท้องถิ่นถูกปากให้ได้เลือกชม ชิม และชอปปิ้งกันอย่างเต็มอิ่ม

     โอซาก้า (Osaka) อยู่ในภูมิภาคคันไซบนเกาะฮอนชู มีเขตเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากโตเกียว และได้รับการขนานนามว่าเป็น “ครัวของชาติ” เนื่องจากเป็นศูนย์กลางการค้าข้าวของญี่ปุ่นมาเป็นเวลายาวนาน นอกจากนี้ โอซาก้ายังถือเป็นเมืองศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมของภูมิภาคคันไซมากว่า 1,400 ปี เพราะที่ตั้งของเมืองแห่งนี้อยู่ในเส้นทางการเดินทางค้าขายทั้งทางบกและทางน้ำ จึงทำให้วัฒนธรรม วิทยาการ และสินค้าจากชาติต่าง ๆ ทั่วเอเชียหลั่งไหลเข้ามาสู่พื้นที่แห่งนี้ และด้วยความสำคัญในฐานะเมืองท่านี้เองที่ทำให้โอซาก้าเป็นเมืองที่เจริญก้าวหน้าอันดับต้น ๆ ในประเทศญี่ปุ่น และเต็มไปด้วยร่องรอยทางอารยธรรมอันหลากหลายทั้งวัด ปราสาท และงานศิลปะทุกยุคทุกสมัย ถือเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าค้นหา และเหมาะจะเป็นจุดหมายปลายทางในวันหยุดพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

     แน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองโอซาก้า (Osaka) ก็มีมากมายและหลากหลายไม่แพ้เมืองหลวงอย่างโตเกียวเลยทีเดียว อีกทั้งด้วยอัตราค่าครองชีพที่ต่ำกว่าโตเกียว จึงทำให้คุณท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจไปตามสถานที่ยอดนิยมต่าง ๆ ในตัวเมือง ตั้งแต่ปราสาทโอซาก้า สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่มีทั้งความยิ่งใหญ่อลังการจากของตัวปราสาท และความสวยงามจากสวนดอกซากุระที่มีชื่อเสียง แล้วไปตะลุยตลาดเก่าแก่ที่เป็นแหล่งรวมของร้านอาหารและร้านขายของสดอย่างตลาดคุโรมง ที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพส่งตรงจากท้องทะเลญี่ปุ่น ไปต่อที่ Universal Studio Japan สวนสนุกขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นน่าตื่นตา แวะพักหาความรู้ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Nifrel Aquazoo ที่จัดแสดงความงามของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใคร และปิดท้ายด้วยการเดินเล่นที่ย่านมินามินัมบะ ศูนย์กลางการชอปปิ้งที่รวบรวมความบันเทิงทุกรูปแบบไว้ในที่เดียว ทั้งหมดนี้รอให้คุณได้ไปสัมผัสด้วยตัวคุณเองที่เมืองโอซาก้า รับรองได้ว่า เสน่ห์ของสถานที่ต่าง ๆ เหล่านี้จะประทับใจคุณอย่างไม่รู้ลืม

สถานที่ท่องเที่ยว : จังหวัดโอซาก้า (Osaka)

Description

MICE and Events : จังหวัดโอซาก้า (Osaka)

Description

ร้านอาหารแนะนำ : จังหวัดโอซาก้า (Osaka)

Description

แหล่งช้อปปิ้งที่ห้ามพลาด : จังหวัดโอซาก้า (Osaka)

Description

 

 / 

Select menu by going to Admin > Appearance > Menus

Sign in

Send Message

My favorites